Thu mua đồ điện gia dụng cũ

Chúng tôi là tổ chức chuyên thu sắm đồ điện gia dụng cũ, hư với giá cao ở tp.hcm. Bạn đang sở hữu thị hiếu thanh lý bớt một số thiết bị điện tử, gia dụng dưới nhà? Hãy đến mang dịch vụ thu sắm đồ điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thu tìm thiết điện tử, đồ gia dụng cũ có giá phải chăng nhất. Bạn có thể thu hồi vốn bằng phương pháp thanh lý một số thiết bị điện tử, gia dụng đã qua sử dụng tại tp.hcm. với nhà sản xuất thu sắm vật dụng điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và trị giá công bằng cho sản phẩm của mình. Hãy tới sở hữu chúng tôi để có trải nghiệm xuất sắc và biện pháp tối ưu cho việc thanh lý thiết bị điện tử, gia dụng trong nhà của bạn.

thứ tự thu rinh đồ điện tử gia dụng cũ mau chóng

Bước 1. Hãy thông báo tên của bạn và tình trạng sản phẩm mà bạn muốn bán cho chúng tôi qua số hotline 0932222522. ví như có thể, bạn có thể gửi hình ảnh cụ thể của sản phẩm qua Zalo 0932222522 hoặc website: https://giaodichdocu.com/ để viên chức shop với thể trả lời và báo giá cho bạn.

Bước 2. Chúng tôi sẽ định giá sản phẩm và sau đó báo giá lại cho bạn.

Bước 3. Bạn chỉ cần chấp nhận mang giá thu sắm mà quán đưa ra.

Bước 4. tức khắc, viên chức cửa hàng sẽ tới tận nơi để thanh toán và toá sản phẩm. Chúng tôi sẽ chi trả tất cả số tiền 1 lần duy nhất bằng tiền mặt theo bắt buộc của bạn. đồ điện tử gia dụng cũ


5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua đồ điện gia dụng cũ nhanh chóng

ping post