HÓA CHẤT PAC (POLY ALUMINIUM CHLORIDE)

Hóa chất xử lý nước PAC 31% (hóa chất keo tụ PAC) là một dòng phèn nhôm với tỷ lệ phân tử cao và được dùng nhiều tại nhiều quốc gia trên toàn cầu như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản,… Nó có thể thay thế phèn nhôm sunfat dưới việc xử lý nước thải, nước sinh hoạt và đặc trưng là nước cấp.

trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho quý bạn đọc một số thông báo quan trọng về hóa chất PAC. Chúng tôi sẽ giải thích hóa chất PAC là gì, những thế mạnh của nó, tính chất hóa học của PAC và cách pha hóa chất PAC 1 phương pháp chính xác. Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi..

Hóa chất PAC là gì?

PAC là viết tắt của hóa chất poly aluminium chloride, còn được gọi là chất trợ lắng PAC. mặc dù mang phổ biến cách thức hỏi khác nhau, nhưng thực chất đều nhắc tới cộng 1 loại hóa chất.

Hóa chất xử lý nước PAC là viết tắt của poly aluminium chloride – Công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m. Đây là chất keo tụ và chất trợ lắng được dùng dưới xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản để kết lắng những hợp chất keo tụ và chất lơ lửng, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus mang trong nước.

Hóa chất PAC là gì?

Hóa chất PAC sở hữu đựng từ 28 – 32% nhôm, giúp tạo ra khả năng kết tụ hiệu quả các chất bẩn trong nước mà ko gây hại cho môi trường. hiện tại, hóa chất PAC được cung cấp và sử dụng đa dạng tại những nước Châu Á, thay thế hoàn toàn cho phèn nhôm sunfat.

Đặc điểm thuộc tính vượt trội của PAC

Hóa chất keo tụ PAC còn đó ở dạng lỏng và dạng bột cần phải sở hữu màu sắc và cơ chế hóa học khác nhau:

  • PAC dạng bột mang màu vàng chanh, trắng ngà, tan hoàn toàn trong nước và với thể lưu trữ trong khoảng thời gian dài trong điều kiện thường.
  • PAC dạng lỏng mang màu vàng nâu, thường được đựng dưới chai hoặc can nhựa để bảo quản lâu hơn.
  • Hóa chất trợ lắng PAC sở hữu khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cộng những kim khí nặng thấp hơn so sở hữu phèn sunfat. Hóa chất xử lý nước PAC

Đặc điểm tính chất nổi bật của PAC

5/5 - (1 bình chọn)

HÓA CHẤT PAC (POLY ALUMINIUM CHLORIDE)

ping post